Top 5 món quà dành cho người hâm mộ bóng đá nhân dịp Giáng sinh 2008

Dưới đây là top 5 món quà hot nhất mùa Giáng sinh năm nay dành cho các Fan của đội bóng Đại học. Khi bạn gửi con trai hoặc con gái của bạn trở lại trường học vào mùa đông này, hãy chắc chắn rằng chúng có những món quà tuyệt vời này cho ô tô, túi hoặc ký túc xá của chúng.

Ví Đội – Tại sao không tôn vinh và tôn vinh đội bạn thân yêu? Điều gì nói lên số lượng lớn hơn đối với những người thấy bạn rút ví hơn là việc thêu logo của nhóm bạn ngay trên vật dụng cá nhân nhất mà bạn sở hữu? Ví của bạn!

Tấm che CD tên nhóm – Bảo vệ đĩa CD của bạn khỏi ánh nắng mặt trời, bụi và trầy xước khi bạn thể hiện đội bóng yêu thích của mình! Trình tổ chức CD này dễ dàng trượt lên tấm che của bạn. Nó chứa được 12 đĩa CD, ngoài ra còn có túi đựng và ống đựng bút! Logo đội của bạn được thêu lên người tổ chức.

Bóng đá có biểu tượng đội bóng – Một quả bóng đá kevin de bruyne 2020 có kích thước đầy đủ với biểu tượng của đội bạn tạo nên một tác phẩm sưu tầm tuyệt vời. Đây cũng là những điểm hoàn hảo để làm chữ ký, khi học sinh yêu thích của bạn được các thành viên trong đội – và những người nổi tiếng trong tương lai – ký tên vào bóng đá của anh ấy.

College Blanket – Cho dù bạn đã có vé xem trò chơi hay đang xem nó ở nhà trên TV, cũng không có gì khác biệt. Trò chơi sẽ trở nên thoải mái hơn khi bạn chui vào trong một chiếc chăn sang trọng!

Team Splash Guards – Cách sang trọng để thể hiện đội yêu thích của bạn! Bạn có thể có được các tấm chắn / tấm chắn bùn phù hợp với hầu hết các xe tải, xe tải và xe SUV. Chúng có thể là món quà tuyệt vời và dành cho người hâm mộ tối thượng – đặc biệt là khi bạn đang theo dõi các trận bóng đá.