Run Fu: Chạy lùi và cuộc khoan 4 phút

Cuộc tập trận kéo dài 4 phút trong bóng đá khác với cuộc tập trận kéo dài 2 phút. Trong khi mũi khoan hai phút là một cuộc vui với mục đích bảo toàn thời gian còn lại trên đồng hồ, thì mục tiêu của mũi khoan bốn phút là nhanh chóng sử dụng hết thời gian còn lại trên đồng hồ. Vị trí thứ hai có nhu cầu rất lớn về một sân ổn định đang chạy trở lại trong khi cái trước không cần đến vị trí đó.

Khi tôi còn nhỏ, hậu vệ cánh và hậu vệ cánh là những vị trí quan trọng trong bất kỳ đội bóng nào. Giờ đây, hậu vệ cánh là loài khủng long gần như tuyệt chủng và việc chạy lùi đang bị giảm dần do các đội phụ thuộc nhiều hơn vào sự phức tạp của trò chơi chuyền bóng. Tôi nghĩ rằng sự mất giá của việc chạy lại đã xảy ra vì ba lý do. Thứ nhất, việc chặn đường chạy tấn công không còn ở mức độ như trong quá khứ. Các nhân viên biên tấn công không thể mở lỗ hoặc thường xuyên bỏ lỡ các nhiệm vụ chặn của họ. Thứ hai, hầu hết các đường chạy lùi được chọn trên cơ sở đường thẳng, gạch ngang 40 yard, tốc độ. Các huấn luyện viên đang quên rằng một tấm lưng phải đủ khỏe và đủ khéo léo để có thể tận dụng được tốc độ trên đường thẳng. Hầu hết các cú đánh trả tốc độ trên đường thẳng đều bị dừng lại ở sân sau nếu không có lỗ nào được mở cho họ son heung-min nghĩa vụ quân sự hoặc họ chạy về phía đông và phía tây trong 20 thước với có thể đạt được một hoặc hai thước để thể hiện cho nỗ lực của họ. Cuối cùng, ưu thế của việc cắn mắt cá chân hoặc xoạc mắt cá chân đã hạn chế việc lùi về khoảng cách rất ngắn. Khoảng 75% số yard ngắn, đạt được từ 2 yard trở xuống, dường như là do sự thành thạo của những người đánh bóng mắt cá chân tại hoặc xung quanh đường biên kịch.

Các huấn luyện viên đang tỏ ra ngần ngại khi sử dụng các đường lùi trong các tình huống chạy biên ngắn ở lượt xuống thứ 3. Các lượt phát bóng ngắn ở khoảng cách thứ 3 trở xuống trong khoảng cách từ 2 đến 3 yard gần như là các lượt chơi chuyền bóng thường xuyên, khoảng bảy mươi lăm phần trăm. Mặc dù, dữ liệu lịch sử ở NFL cho thấy rằng các cuộc chạy trên quãng đường đi xuống và thành công hơn so với các đường chuyền, các huấn luyện viên đã đi ngược lại các bằng chứng lịch sử và dựa vào đường chuyền. Các huấn luyện viên, trên toàn thế giới, không tin tưởng vào việc chạy lùi của họ trong những tình huống này.

Để chạy lùi trở lại vị trí nổi bật trên sân bóng, họ phải được đào tạo khác biệt. Những người sau phải được huấn luyện một số môn võ thuật. Huấn luyện võ thuật dạy người học cách vượt qua đối thủ một cách nhanh chóng và dứt khoát. Nó sẽ dạy chạy lùi cách chiến thắng một tiền vệ phòng ngự lớn hơn nếu một tiền đạo tấn công bỏ lỡ nhiệm vụ của anh ta, nó sẽ dạy chạy lùi dựa nhiều hơn vào sự khéo léo và khó nắm bắt thay vì tốc độ đường thẳng, và nó sẽ dạy chạy lùi để phát triển sự bùng nổ của chân điều đó sẽ giảm thiểu khả năng họ bị hạ gục bởi những kẻ cắn mắt cá.

Nếu những người chạy lùi một lần nữa có thể nhận được sự tin tưởng của huấn luyện viên trong các tình huống sân ngắn, thì tính hữu dụng của họ trong NFL và tất cả các cấp độ bóng đá sẽ được nâng cao. Việc phải sử dụng đường chuyền trong khoảng thời gian 4 phút đã thua khá ít trận trong những năm gần đây. Sự tuyệt vọng của huấn luyện viên để có được một trận đấu khép lại đầu tiên trong một tình huống thiếu sân bằng cách chuyền bóng đã mở ra nhiều cơ hội cho các nhà ảo thuật khoan hai phút như Tom Brady, Ben Roethlisberger và Russell Wilson di chuyển bóng xuống sân và giành lấy chiến thắng từ hàm của thất bại. Các bài chạy lùi được huấn luyện tốt sẽ gửi một thông điệp đến các huấn luyện viên rằng Gà, trò chơi chuyền, đứng thứ hai và sẽ đứng thứ hai từ thứ ba trở xuống và ngắn hoặc trong cuộc tập bốn phút nếu chạy lùi được huấn luyện để hoạt động hiệu quả hơn.