Bóng đá trung học – Đặt mục tiêu cho con bạn

Khi mùa giải tiếp theo của trường trung học diễn ra xung quanh mùa bóng đá là trong tâm trí của tất cả mọi người. Đặc biệt nếu bạn ở miền nam, nơi có một số chương trình bóng đá trung học lớn như một trường đại học nhỏ. Một mùa giải mới là thời điểm tuyệt vời để nói về những mục tiêu cho các con trai của bạn khi bắt đầu mùa giải mới. Mục đích của bài viết này là nói về một số mục tiêu lớn mà bạn có thể đặt ra, một số cách thích hợp để giúp con bạn đạt được chúng và ủng hộ kết quả.

Đặt mục tiêu cho con bạn

Là cha mẹ của một cầu thủ bóng đá, bạn phải tự hào về những thành tích của con trai mình. Thực tế là họ đã vượt qua nhiều lần cắt giảm và trại hè là một điều phi thường. Tất cả sự chuẩn bị này sắp được đền đáp trong mùa giải bóng đá. Vì vậy, một số mục tiêu mà bạn có thể giúp con trai của bạn đặt ra là gì?

Trước hết, hãy nhớ rằng bất kể bạn đặt ra bao nhiêu mục tiêu cho con mình, những mục tiêu đáng kể là những mục tiêu được con trai bạn hết lòng chấp nhận. Không chelsea đấu với liverpool ai thích bị ép buộc vào bất cứ điều gì, và nếu bạn đặt ra những mục tiêu không thực tế hoặc không thể đạt được, điều đó sẽ gây ra nhiều căng thẳng hơn là năng suất. Mỗi đứa trẻ đều có những khả năng khác nhau, đối với một số người thực hiện 10 lần chạm bóng trong mùa giải sẽ không phải là mục tiêu tốt vì nó không phát huy hết khả năng của chúng. Đối với những người khác, thực tế có nghĩa rằng họ được vào đội là một mục tiêu đã đạt được. Không chỉ cần biết khả năng của con bạn mà còn là niềm đam mê của chúng. Mục tiêu của chúng tôi với tư cách là cha mẹ là hướng niềm đam mê của họ đến một mục tiêu xứng đáng có khả năng, nhưng cũng kéo dài chúng.

Điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm là dành một ít thời gian để nói chuyện với con bạn về mục tiêu của chúng. Có lẽ họ đã đặt ra một số mục tiêu cho mình. Nếu con trai bạn đã đặt ra mục tiêu thì hãy khuyến khích chúng làm hết sức mình. Hãy nhớ rằng con trai bạn không chỉ học cách bắt và chơi một trò chơi, chúng đang học các kỹ năng lập mục tiêu, thực hành, sức bền và tinh thần đồng đội sẽ giúp chúng trong suốt quãng đời còn lại.

Giúp con bạn đạt được mục tiêu của chúng

Bây giờ bạn đã nói chuyện và đặt ra một số mục tiêu với con mình, bạn sẽ làm thế nào để giúp chúng đạt được mục tiêu đó? Hỗ trợ! Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn viết những mục tiêu này ra một tờ giấy. Người ta nói rằng một mục tiêu bất thành văn chỉ là một điều ước. Những người khác nói rằng chỉ viết ra một mục tiêu sẽ làm tăng 50% sự cam kết và đạt được mục tiêu đó.